Sunfix blinds là một trong những nhãn hiệu đầu tiên cung cấp màn sáo cho nội thất cao cấp tại Việt Nam từ năm 2005.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng phát triển, cung cấp đủ các loại màn sáo , phù hợp với mọi dạng công trình: gia đình, công sở,nhà hàng, khách sạn,khu chung cư… Sunfix blinds phong phú về mẫu mã và phong cách, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả tốt nhất, “Sản Phẩm của Sunfix blinds Chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất “.

Với mạng lưới đại lý bán hàng khắp các thành phố lớn trong cả nước và được nhiều công ty xây dựng và trang trí nội thất chuyên nghiệp tín nhiệm, lựa chọn cho các thiết kế nội thất cao cấp.

Với nguồn nguyên liệu tuyển chọn từ các nhãn hiệu danh tiếng trong và ngoài nước  và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho việc chế tạo và lắp đặt màn sáo,  chứng chỉ ISO 9001:2008 do Tổ chức chứng nhận Anh quốc UKAS cấp. Do đó, qui trình sản xuất của mansaohcm.vn hoàn toàn tuân theo qui định của hệ thống chất lượng ISO 9001:2008 về đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với chế độ hậu mãi chu đáo, với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ năng động, giúp khách hàng an tâm nhất.

cau_vong

Man-doc